LUẬT GIA VŨ - CHÂN TÍN DẪN ĐƯỜNG

Dịch vụ tư vấn làm thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ

Giới thiệu về loại hình trung tâm ngoại ngữ

     Trước hết công ty Luật TNHH Luật Gia Vũ  gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành công trong hoạt động kinh doanh của quý khách hàng. Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm tới các dịch vụ pháp lý do Luật Gia Vũ cung cấp.

      Như các bạn đã biết trong xu thế phát triển của xã hội thì nhu cầu học và biết ngoại ngữ ngày càng nhiều. Không chỉ là học sinh, sinh viên, công nhân viên chức mà còn có người lao động. Chính vì thế mà các trung tâm đào tạo ngoại ngữ cũng dần được hình thành và phát triển rộng khắp trên cả nước.

     Tuy nhiên để thành lập trung tâm ngoại ngữ hoạt động theo đúng pháp luật không phải là  việc dễ dàng gây mất rất nhiều thời gian cho chủ thể. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu thành lập trung tâm ngoại ngữ, hãy liên hệ với Luật Gia Vũ chúng tôi.

     Nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho quý khách hàng kể cả về thời gian, công sức và tiền bạc. Công ty Luật TNHH Luật Gia Vũ  cung cấp “Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội”. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ Luật Sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, và trực tiếp giúp quý khách thành lập trung tâm ngoại ngữ một cách NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ - CHI PHÍ THẤP – ĐÚNG PHÁP LUẬT.

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ

     Trước khi quý khách quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ, Quý khách nên tìm đến đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm nhờ họ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ để quý khách có thể hiểu rõ hơn về những nghị định, quy định, cũng như điều kiện và thủ tục thành lập một trung tâm ngoại ngữ.

     Đến với Luật Gia Vũ , Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ với các nội dung chính như sau: Tư vấn điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ, lập hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ, lập đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ, tư vấn pháp lý sau khi thành lâp trung tâm đào tạo ngoại ngữ, đối tượng là các tỉnh thành đặc biệt là Thành phố HCM, Hà Nội.

Điều kiện mở trung tâm ngoại ngữ:

     Tổ chức cá nhân đứng tên mở Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Bồi dưỡng văn hóa được xét cấp quyết định và giấy phép hoạt động khi đảm bảo các điều kiện sau : 

1. Về cơ sở vật chất : 

-  Số phòng học và chức năng tối thiểu (tại 01 địa điểm ) Trung tâm ngoại ngữ, bồi dưỡng văn hóa là 7 phòng học và khu vực hành chính (phòng ghi danh; phòng Giám đốc, giáo viên,…).
-  Có trang bị hệ thống PCCC theo quy định. 
-  Mỗi Trung tâm được phép hoạt động tại 01 (một) địa điểm chính, có thể có điểm phụ nếu đủ điều kiện và được Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm tra, cho phép.

2. Về đặt tên Trung tâm:
-  Tên Trung tâm là tên bằng tiếng Việt và được ghi trên quyết định, giấy phép dạy học, con dấu, bảng tên và các giấy tờ giao dịch khác.
-  Đặt tên theo quy định : Trung tâm + Tên loại hình + Tên riêng.VD: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ABCD

3.Về Giám đốc Trung tâm : 
- Giám đốc có bằng tốt nghiệp Đại học, đã có quá trình công tác, dạy học ít nhất 5 năm, có phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý tốt, lý lịch rõ ràng , đủ sức khỏe, tuổi đời dưới 70 tuổi và có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội.
- Mở loại hình Trung tâm nào, Giám đốc Trung tâm phải có bằng cấp chuyên môn về loại hình, môn học đó.
- Nhiệm kỳ Giám đốc là 2 năm. Một người có thể được công nhận chức danh Giám đốc nhiều nhiệm kỳ.
- Giám đốc là người nước ngoài (được quy định riêng) đối với đơn vị, tổ chức có giấy phép đầu tư của Bộ Kế hoạch Đầu tư.
- Giám đốc công ty, doanh nghiệp…, có thể là Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ, tin học nếu đủ tiêu chuẩn qui định.

Hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ

- Đơn xin thành lập trung tâm đào tạo, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú.

- Bản sơ yếu lý lịch (của giám đốc, phụ trách), có dán ảnh 3x4, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu là cán bộ trong biên chế của cơ quan (có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội).

- Bản đề án thành lập trung tâm (Nêu rõ mục đích, đối tượng phục vụ, nội dung chương trình đào tạo, quy mô phát triển, khả năng tài chính…).

- Công văn báo cáo địa phương nơi đặt địa điểm hoạt động (có xác nhận và được sự đồng ý của UBND phường về môi trường sư phạm, điều kiện trật tự an ninh, vệ sinh môi trường…).

- Bản danh sách cán bộ quản lý trung tâm (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, bằng cấp chuyên ngành, chức danh) kèm theo bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3x4.

- Bản danh sách giáo viên của trung tâm (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, bằng cấp chuyên ngành, chức danh) kèm theo bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3x4, và bản sao (công chứng) văn bằng chuyên ngành.

- Bản sao (công chứng) văn bằng chuyên ngành của cán bộ quản lý trung tâm và giáo viên.

- Bản thống kê cơ sở vật chất (số buồng lớp, diện tích, bàn ghế, số đồ dùng phục vụ cho giảng dạy…).

Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ:

1. Sở giáo dục và đào tạo tiếp nhận hồ sơ xin thành lập trung tâm ngoại ngữ - tin học thuộc tỉnh, thành phố; trung tâm ngoại ngữ - tin học thuộc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường đào tạo, bồi dưỡng, nghiệp vụ của các bộ, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp có trụ sở đóng tại địa phương.

Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, sở giáo dục và đào tạo tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế, nếu đủ điều kiện quy định tại Điều 8 của Quy chề này thì trình Chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc giám đốc sở giáo dục và đào tạo theo sự ủy quyền Chủ tịch UBND cấp tỉnh ra quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ.

2. Phòng (Ban) Tổ chức của trường đại học, cao đẳng tiếp nhập hồ sơ đề nghị thành lập trung tâm ngoại ngữ - tin học thuộc trường. Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, Phòng tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế, nếu đủ điều kiện quy định tại Điều 8 của Quy chế này thì trình Hiệu trưởng trường ra quyết định thành lập. Trung tâm ngoại ngữ - tin học thuộc trường đại học, cao đẳng chỉ mở lớp ở trong địa điểm của trường, nếu mở lớp ở ngoài địa điểm của trường thì phải đăng ký hoạt động với sở giáo dục vào đào tạo sở tại và chịu sự kiểm tra, giám sát của sở.

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Vũ Gia Luật

      Như đã giới thiệu ở trên, Công ty Luật TNHH Luật Gia Vũ  tự tin là công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ Luật Sư, Chuyên Viên đông đảo giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Pháp Luật.

     Với slogan “ Đồng Hành Cùng Doanh Nhân Khởi Nghiệp”. Đến nay chúng tôi đã làm thủ tục thành lập cho hàng trục trung tâm đào tạo ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội một cách nhanh chóng theo đúng quy định của Pháp Luật. Chính vì thế Nếu quý khách đang có nhu cầu mở trung tâm ngoại ngữ hãy đến với Vũ Gia Luật chúng tôi.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 1900.6183  để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bên cạnh việc tư vấn và làm thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ. Luật Gia Vũ  chúng tôi còn mở rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến thành lập như:

+ Thành lập hộ kinh doanh cá thể

+ Thành lập công ty/Thành lập doanh nghiệp

+ Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900.6183

LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT TNHH VŨ GIA LUẬT

Địa chỉ trụ sở chính:

Số 44 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh Nghệ An:

Xóm 13, Xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

Người liên hệ:

 Giám đốc – Vũ Văn Nhất

Tổng Đài Tư Vấn: 

1900.6183

Email:

vannhatlhn@gmail.com

Website:

http://www.vugialuat.vn

Giờ mở cửa: 

8h - 17h30' Thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần

 

 

Tin mới

Vũ Gia Luật
  • Trụ sở chính: số 44 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh Nghệ An: Xóm 13, Xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An
  • Tổng đài tư vấn: 1900.6183
  • Email: vannhatlhn@gmail.com 
  • Website: http://vugialuat.vn/
  • Giời mở cửa: 8h - 16h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.
Kết nối với chúng tôi
Bản đồ