LUẬT GIA VŨ - CHÂN TÍN DẪN ĐƯỜNG

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh có liên quan

Nhà – đất là một tài sản vô cùng lớn của con người, có khi cả đời người tích góp mới mua được một căn nhà/mảnh đất. Căn cứ để chứng minh quyền của người chủ căn nhà/mảnh đất chính là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất” (gọi tắt là “Giấy chứng nhận” hay “Sổ đỏ”). Do vậy, hầu hết người mua nhà đất đều hướng sự quan tâm đến việc là: làm thế nào để sang tên chủ sử dụng (sở hữu) từ người bán cho mình trong Sổ đỏ một cách nhanh chóng, hợp pháp.

Ngoại trừ những người đã trải qua vài lần mua bán nhà đất, còn lại phần đông người mua - bán nhà đất (đặc biệt là người mua) đều rất lúng túng trong thủ tục mua bán, sang tên Sổ đỏ. Họ luôn luôn đặt ra các câu hỏi như:

- Đất đó có sổ đỏ chưa?

- Đất có bị hạn chế giao dịch không? Làm thế nào để biết được?

- Phải thực hiện những thủ tục gì? Thủ tục nào trước, thủ tục nào sau? Hồ sơ bao gồm những giấy tờ, tài liệu gì?

- Thủ tục giao nhận tiền như thế nào? Đặt cọc ra sao?

- Khi trả tiền thì người mua cần thực hiện những công việc gì, làm giấy tờ gì hay thủ tục gì để chắc chắn rằng mình có chủ quyền đối với nhà đất vừa mua mà không sợ bị người bán lật lại?

- Tiền thuế, lệ phí nhà nước cho việc mua bán, sang tên như thế nào? Ai phải chịu? có thỏa thuận được không?

- ….

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng, Vũ Gia Luật cung cấp dịch vụ tư vấn, thực hiện trọn gói thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất.

Đội ngũ chuyên viên của Vũ Gia Luật sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thủ tục mua bán (chuyển nhượng) từ điều kiện thực hiện giao dịch, các bước thực hiện đến khi khách hàng nhận được kết quả cuối cùng là Giấy chứng nhận mang tên chính chủ của khách hàng.

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TẠI VŨ GIA LUẬT

  1. Bước 1: Tra cứu thông tin giao dịch đối với đối tượng chuyển nhượng (nhà/đất) xem có bị hạn chế giao dịch hay không; tính toán thuế, lệ phí nhà nước và phí dịch vụ.
  2. Bước 2: Hỗ trợ khahcs hàng thực hiện việc Đặt cọc, ký kết hợp đồng chuyển nhượng (có công chứng) và việc giao nhận tiền;
  3. Bước 3: Nhận bàn giao nhà đất, Giấy chứng nhận và hồ sơ liên quan để nộp hồ sơ xin sang tên Sổ đỏ nhà đất tại Cơ quan đăng ký đất đai có thẩm quyền;
  4. Bước 4: Theo giấy hẹn, đi nhận thông báo và nộp các khoản tiền: thuế, lệ phí trước bạ, phí thẩm định hồ sơ và nhận Sổ đỏ mới cho khách hàng.

Trên cơ sở ủy quyền của khách hàng, Vũ Gia Luật sẽ cùng hỗ trợ và thực hiện thủ tục cho khách hàng một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn pháp lý mà khách hàng không phải mất nhiều thời gian đi lại nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm.

Thời gian thực hiện công việc:

Theo quy định, sau 20 ngày kể từ khi nộp đủ hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai, khách hàng sẽ nhận được Sổ đỏ mới.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn Sang tên sổ đỏ nhà đất trọn gói của Vũ Gia Luật hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi biết được quý khách đang cần gì và chúng tôi biết phải làm gì để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT GIA VŨ

Địa chỉ trụ sở chính:

Tầng 3 tòa PCC1 Thanh Xuân, số 44 Triều Khúc,
Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung:

Xóm 13, Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Chi nhánh Miền Nam:

15 Bà Lê Chân, Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Quảng Ninh:

Số 9 Long Tiên, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh Hải Dương:

305 Lê Thanh Nghị, Thanh Bình, Hải Dương, Hải Dương

Người liên hệ:

 Giám đốc – Vũ Văn Nhất

Tổng Đài Tư Vấn: 

1900.6183

Email:

vannhatlhn@gmail.com

Giờ mở cửa: 

8h – 18h30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu + Buổi sáng Thứ Bảy

 

 
Hotline
Video Luật Gia Vũ

Tin mới