LUẬT GIA VŨ - CHÂN TÍN DẪN ĐƯỜNG

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Tổng đài tư vấn pháp luật - 1900.6183

Vũ Gia Luật kính chào quý khách.

Trong thời buổi ngày nay khi các nghị định pháp luật ngày càng đổi mới với nhiều quy định được sửa đổi gây không ít khó khăn cho người dân. Nhất là đối với những người không am hiểu hay am hiểu sơ qua về pháp luật.

Nhằm mang lại tiện ích tối đa cho người dân. Công ty Luật TNHH Vũ Gia Luật với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn, giải quyết, hướng dẫn mọi thủ tục liên quan đến pháp luật chính thức mở dịch vụ tư vấn pháp luật MIỄN PHÍ qua tổng đài: 19006183

Với đội ngũ LUẬT SƯ đông đảo, giàu kinh nghiệm hiện đang phụ trách tất cả các mảng liên quan đến pháp luật sẵn sàng hỗ trợ tư vấn pháp luật, hướng dẫn giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật, hướng dẫn thủ tục pháp luật theo đúng quy định mới nhất hiện hành.

Với tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài: 19006183, Chắc chắn quý khách sẽ được giải đáp những khúc mắc của mình liên quan đến pháp luật. Cũng như dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí 19006183:

Là công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là công ty luật đầu tiên xây dựng hệ thống tổng đài Tư Vấn Pháp Luật chính quy, chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng việc tận tâm hỗ trợ khách hàng là nền tảng tạo dựng độ uy tín và phát triển của công ty trên thị trường. Công ty Luật TNHH Vũ Gia Luật chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí các lĩnh vực như sau:

+ Luật sư tư vấn luật dân sự: Bạn đang băn khoăn về phân chia kế thừa? Ký kết hợp đồng? Các vấn đề liên quan đến dân sự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn pháp lý trong thời gian ngắn nhất.

+ Luật sư tư vấn luật hình sự: Các vấn đề liên quan đến hình sự mức án giết người, buôn bán trái phép, v.v sẽ được đội ngũ Luật Sư, Chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp ,tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất để quý khách có thể nắm rõ các hạn mức phạt và cách thức phạt.

+ Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình: Quan hệ hôn nhân gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi con...Quan hệ hôn nhân vốn dĩ bình khá bình lặng nhưng thực chất nó được ví như "sóng ngầm" do vậy nếu không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường. Chính vì thế việc am hiểu về luật hôn nhân và gia đình sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình

+ Luật sư tư vấn luật đất đai: Quan hệ đất đai luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp, nguy cơ tranh chấp rất cao. Bạn luôn cần một luật sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ xác lập các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai. Hãy để đội ngũ Luật Sư của Vũ Gia Luật giúp bạn trong vấn đề.

+ Luật sư tư vấn luật lao động: Các quy định pháp luật chung về lao động như Tiêu chuẩn lao động; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, v.v. Các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, tranh chấp lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động sẽ được chúng tôi tư vấn một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.

+ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn quý khách trong vấn đề làm các thủ tục hành chính trong phạm vi toàn quốc, Bên cạnh đó chúng tôi còn trực tiếp tham gia tố tụng tại toàn án các vụ hành chính nếu quý khách có nhu cầu.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn pháp luật lên quan đến luật thuế - tài chính, luật thương mại và các lĩnh vực pháp luật khác.

Thời gian và cách thức kết nối với Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí 19006183:

- Chúng tôi thực hiện tư vấn liên tục 07 ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật. Thời gian tư vấn trong ngày từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm. Chúng tôi phục vụ tư vấn cả các ngày lễ, tết (Trừ tết truyền thống Âm lịch). Vì vậy, quý khách hàng không cần băn khoăn xem hôm nay là thứ mấy, có phải là ngày lễ không? Nếu bạn cần đến sự trợ giúp của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng bên bạn, cùng bạn giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý.

- Cách thức kết nối đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị vấn đề cần hỏi để tiết kiệm thời gian và đảm bảo câu hỏi được rõ nghĩa, dễ hiểu, chính xác.

+ Bước 2: Gọi đến 19006183 bằng cách ấn 19006183 và phím gọi

+ Bước 3: Nghe lời chào và chọn máy lẻ chuyên môn theo hướng dẫn của lời chào

+ Bước 4: Trình bày câu hỏi và lắng nghe tư vấn từ đội ngũ Chuyên gia - Chuyên viên - Luật sư

Tại sao nên chọn Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí 19006183:

+ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

- Không cần phải đi đâu, không cần phải tìm địa chỉ văn phòng luật sư hay công ty luật. Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật thông qua hệ thống tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại của chúng tôi

+ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

- Không phải bỏ chi phí cả triệu đồng để nhận được sự tư vấn và băn khoăn về chất lượng dịch vụ. Kết nối với tổng đài tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại, bạn chỉ cần chi trả phí điện thoại theo quy định của nhà mạng mà không mất thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào.

+ KẾT NỐI DỄ DÀNG

- Nhấc máy gọi đến 1900.6183 để được kết nối với Luật sư tư vấn luật trực tuyến trên mọi lĩnh vực thông qua các hệ thống máy lẻ chuyên biệt và đội ngũ Luật sư chuyên trách chuyên môn hóa. Cách thức kết nối đơn giản

+ BẢO MẬT THÔNG TIN

- Mọi thông tin chúng tôi lắng nghe từ bạn, các thông tin trao đổi với Luật sư đều được bảo mật 100%. Các thông tin chỉ được lưu trữ nhằm thanh kiểm tra chất lượng cuộc gọi chất lượng Luật sư tư vấn để phục vụ bạn được tốt hơn

+ HỖ TRỢ TẬN TÌNH

- Luật sư tư vấn luật trực tuyến nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình cặn kẽ. Hỗ trợ tư vấn tiếp bằng các phương thức khác nếu như cuộc gọi tư vấn chưa đáp ứng được nhu cầu: Tư vấn luật qua email, tư vấn luật tại văn phòng, tư vấn luật qua thư tín bưu điện...

>>Với những nguyên do trên, dịch vụ tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại là một phương thức hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật thường xuyên, tuyên truyền phổ biến pháp luật không thể thiếu và vô cùng hữu ích cho tất cả quý khách hàng.

Đôi nét về Công ty Luật TNHH Vũ Gia Luật:

Vũ Gia Luật được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty VANGUARD HÀ NỘI, có trụ sở đóng tại tầng 15 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmard 72. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, Luật gia Vũ Văn Nhất quyết định chuyển đổi tên và xu hướng kinh doanh của Công ty. Với mong muốn xây dựng một thương hiệu về pháp luật của dòng họ Vũ – Võ trong tương lai có tầm cỡ và uy tín đi song hành với sự phát triển của dòng họ.

Với đội ngũ cố vấn là các luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên, các trợ lý pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và tính chuyên nghiệp cao, Vũ Gia Luật cung cấp những dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Vũ Gia Luật trước đây đã xây dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng là các Công ty, Tập đoàn lớn. Nay cũng muốn tiếp tục phát triển lòng tin ấy trong lĩnh vực và hướng đi mới.

LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT GIA VŨ

Địa chỉ trụ sở chính:

Tầng 3 tòa PCC1 Thanh Xuân, số 44 Triều Khúc,
Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung:

Xóm 13, Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Chi nhánh Miền Nam:

15 Bà Lê Chân, Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Quảng Ninh:

Số 9 Long Tiên, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh Hải Dương:

305 Lê Thanh Nghị, Thanh Bình, Hải Dương, Hải Dương

Người liên hệ:

 Giám đốc – Vũ Văn Nhất

Tổng Đài Tư Vấn: 

1900.6183

Email:

vannhatlhn@gmail.com

Giờ mở cửa: 

8h – 18h30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu + Buổi sáng Thứ Bảy

 

 
Hotline
Video Luật Gia Vũ

Tin mới