LUẬT GIA VŨ - CHÂN TÍN DẪN ĐƯỜNG

Giới thiệu về Công Ty Luật TNHH Vũ Gia Luật

VỀ CÔNG TY

Công ty Luật TNHH Vũ Gia Luật được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty VANGUARD HÀ NỘI, có trụ sở đóng tại tầng 15 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmard 72, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Tư vấn pháp luật, hỗ trợ thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh/thành trên cả nước.

Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý có kiến thức pháp luật chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp và kinh doanh thương mại, am hiểu các điều kiện đầu tư, kinh doanh; nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giải quyết các khó khăn, vướng mắc pháp lý cho doanh nghiệp, Vũ Gia Luật đã đồng hành cùng nhiều doanh nhân trên con đường thành công và phát triển.

Do đó, sau hơn 03 năm hoạt động, Vũ Gia Luật đã được Quý khách hàng biết đến và tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, tận tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực Tư vấn luật doanh nghiệp - kinh doanh thương mại. Chúng tôi giải quyết tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp như: thành lập Công ty, hỗ trợ thủ tục thuế, bảo hiểm xã hội, thay đổi/điều chỉnh nội dung/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bảo hộ thương hiệu, xây dựng văn bản nội bộ cho doanh nghiệp, soạn thảo, tư vấn hợp đồng, xin cấp phép hoạt động đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (giấy phép con), đại diện giải quyết tranh chấp...

Thời gian tới, Vũ Gia Luật tiếp tục phát huy thế mạnh trên, đồng thời mở rộng đối tượng khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác để phục vụ khách hàng tốt hơn, xứng đáng là nơi nhân dân và doanh nghiệp đặt niềm tin.

  • DANH MỤC DỊCH VỤ PHÁP LÝ
  1. Tư vấn doanh nghiệp
  2. Tư vấn đầu tư
  3. Tư vấn sở hữu trí tuệ
  4. Kế toán thuế và bảo hiểm xã hội
  5. Tư vấn Xử lý nợ
  6. Tư vấn và thực hiện các Thủ tục hành chính; xin cấp các loại giấy phép hoạt động
  7. Tư vấn pháp luật qua tổng đài.
  8. Đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, kinh doanh thương mại, hành chính và hình sự.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT GIA VŨ

Địa chỉ trụ sở chính:

Tầng 3 tòa PCC1 Thanh Xuân, số 44 Triều Khúc,
Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung:

Xóm 13, Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Chi nhánh Miền Nam:

15 Bà Lê Chân, Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Quảng Ninh:

Số 9 Long Tiên, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh Hải Dương:

305 Lê Thanh Nghị, Thanh Bình, Hải Dương, Hải Dương

Người liên hệ:

 Giám đốc – Vũ Văn Nhất

Tổng Đài Tư Vấn: 

1900.6183

Email:

vannhatlhn@gmail.com

Giờ mở cửa: 

8h – 18h30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu + Buổi sáng Thứ Bảy

 

 
Hotline
Video Luật Gia Vũ

Tin mới